MÁY TRỘN HỖN HỢP ROSS

Dùng trong nhựa, cao su, hóa chất gia dụng và ngành công nghiệp khác nhiều loại vật liệu pha trộn, khuấy, sấy khô, trộn màu v.v...

ROSS VIETNAM

ROSS thương hiệu hàng đầu thế giới về máy móc công nghiệp, được nhập khẩu và bán ra tại thị trường Vietnam

ross vietnam dai ly chinh thuc
Máy trộn hỗn hợp cao tốc của hãng ROSS, thương hiệu hàng đầu thế giới về máy móc công nghiệp. Ứng dụng chủ yếu trong nhựa, cao su, hóa chất gia dụng và ngành công nghiệp khác... Thích hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng của ROSS:

Dùng trong nhựa, cao su, hóa chất gia dụng và ngành công nghiệp khác nhiều loại vật liệu pha trộn, khuấy, sấy khô, trộn màu v.v...

Được chúng tôi CTY TNHH KỸ THUẬT THẾ GIỚI, cung cấp và bán lẻ ra thị trường trong nước với độ bền tuyệt đối, có chứng chỉ và chứng nhận chính hãng ROSSvà được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CTY TNHH KỸ THUẬT THẾ GIỚI
Website: www.kythuatthegioi.com
Địa chỉ: 111 Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08-38132563
Fax: 08-38132564
Máy Trộn Hỗn Hợp PreMax Hãng Ross
PreMax Works
PreMax * là một máy phát điện rotor / stator một giai đoạn đặc biệt được tạo đường viền đặc biệt để tạo ra dòng chảy cao và dòng chảy mạnh mẽ trong môi trường trộn hàng loạt.Cánh quạt Delta / stator của PreMax được thiết kế để tạo ra sự kết hợp chặt chẽ giữa cắt cơ học và cavitational, dẫn đến sự deagglomeration sắc tố tích cực.

Máy trộn cắt cao này có thể làm giảm số lượng đi qua yêu cầu thông qua một nhà máy truyền thông trong quá trình phân tán sắc tố, do đó giảm chi phí và tăng tốc độ sản xuất. PreMax là sản phẩm lý tưởng cho mực in flexo, ống đồng và mực in offset, sơn, sơn công nghiệp, mực điện tử và mỹ phẩm.
High Speed Powder Induction-Inline Works
High Speed Powder Induction-Batch Works
Máy Cắt Siêu Cao Quad, X Series hoặc MegaShear Designs
Máy Trộn Hỗn Hợp Inline Rotor Stator Mixers
Máy Trộn Hỗn Hợp Hàng Loạt Series 500 Batch High
Công Cụ Trộn Cắt Hàng Loạt Cao Cấp 100 Series