KỸ THUẬT THẾ GIỚI

CTy TNHH Kỹ Thuật Thế Giới – được thành lập năm 2010 chuyên cung cấp các thiết bị trong công nghiệp. Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của sản phẩm đẳng cấp thế giới, đó là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và quan trọng nhất của máy móc thiết bị trên toàn thế giới.

Từ khi thành lập, chúng tôi đã phát triển đều đặn, duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm , cung cấp dịch vụ hoàn hảo. WIN – tin rằng hoạt động kinh doanh công bằng và đạo đức dẫn đến thành công lâu dài.

Công ty tiếp tục với mục tiêu rõ ràng và cụ thể, định hướng để trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ thương mại tốt nhất trong ngành. Dịch vụ xuất sắc là chìa khóa để duy trì cũng như gia tăng thị phần và thành công lâu dài.

Văn Phòng & Kinh Doanh

Địa chỉ: 111 Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08-38132563 - Fax: 08-38132564

Đại lý của Harris tại Việt Nam
HARRIS – LINCOLN ELECTRIC Chuyên cung cấp thiết bị điều khiển khí (đồng hồ điều áp, thiết bị hàn cắt...)
Đại lý của Nordson tại Việt Nam
Đại lý của máy FD tại Việt Nam
Đại lý của Schenk tại Việt Nam
Đại lý của Ross tại Việt Nam

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hãy tin dùng những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu để đảm bảo sức khoẻ và rủi ro, cũng như bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Hãy đến với chúng tôi CTY TNHH KỸ THUẬT THẾ GIỚI
Dai ly Harris vietnam

Harris

Dai ly nordson vietnam

Nordson

Máy sấy thang hoa vietnam

FD Máy Sấy Thăng Hoa

SCHENK – Máy định lượng , máy cấp liệu tự động

SCHENK

ROSS Máy đồng hóa , máy trộn hỗn hợp

ROSS

Kỹ Thuật Thế Giới

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của sản phẩm đẳng cấp thế giới, đó là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và quan trọng nhất của máy móc thiết bị trên toàn thế giới.